Tin tức

Công nghệ chống giả ẩn không chỉ đơn giản là việc chống giả, nó còn có thể đáp ứng các yêu cầu?

Ngày đăng: Thứ Tư Tháng Tám 2, 2023
Tóm tắt: Trong bối cảnh kinh tế và thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu, hàng hóa giả mạo và hàng nhái xuất hiện liên tục, công nghệ chống giả đóng vai trò quan trọng trong bảo vệ quyền lợi hợp pháp của công chúng. Và như một công nghệ chống giả độc đáo và mới mẻ, "chống giả ẩn". Công nghệ này cung cấp sự bảo vệ chống giả và chống hàng giả cho thương hiệu doanh nghiệp.

Trên thị trường, vận dụng công nghệ vô hình bằng ánh sáng hồng ngoại và ánh sáng tử ngoại đã được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, do thiết bị nhận dạng quá đơn giản, phương pháp sản xuất và xử lý thông tin ẩn dễ dàng được nắm bắt bởi người buôn hàng giả. Ngay cả công nghệ in chấm vi nhỏ từng được nổi danh cũng không thể tránh khỏi việc bị sao chép và phá vỡ, đến mức “chống hàng giả vô hình” đang gặp nhiều rào cản. Công nghệ bằng sáng chế siêu vô hình giúp giấu đi thông tin chống giả và chống hàng giả trong vật liệu, không có bất kỳ dấu vết nào được nhìn thấy dưới ánh sáng mặt trời, ánh sáng tử ngoại, ánh sáng hồng ngoại và các thiết bị kiểm tra chống giả truyền thống khác. Chỉ có thiết bị độc quyền của Mina mới có thể nhận dạng, mang lại sự bảo vệ cho các thương hiệu và sản phẩm trực tuyến cũng như ngoại tuyến.

 

Phần 1: Công nghệ chống giả vô hình

Trong bối cảnh kinh tế và thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu, hàng hóa giả mạo và hàng nhái xuất hiện liên tục, công nghệ chống giả đóng vai trò quan trọng trong bảo vệ quyền lợi hợp pháp của công chúng. Và như một công nghệ chống giả độc đáo và mới mẻ, “chống giả ẩn” có đặc điểm quan trọng nhất là “ẩn”, có thể nhận dạng các ký hiệu độc quyền như chữ, mã, hình ảnh và mẫu vẽ ẩn trong một số điều kiện nhất định, mà không ảnh hưởng đến ngoại hình của sản phẩm hoặc nhãn hiệu. Công nghệ này cung cấp sự bảo vệ chống giả và chống hàng giả cho thương hiệu doanh nghiệp.

1b351746df4d470889b96075ab5032d1

Phần 2: Công nghệ chống giả siêu vô hình

Các công nghệ ẩn thông tin sử dụng ánh sáng hồng ngoại và ánh sáng tử ngoại, mặc dù được sử dụng rộng rãi trên thị trường, nhưng do thiết bị nhận dạng quá đơn giản, cách sản xuất và gia công dễ dàng được nắm bắt bởi người buôn hàng giả. Thậm chí công nghệ in chấm vi nhỏ từng được phổ biến cũng không thể tránh khỏi việc bị sao chép và phá vỡ, đặt việc “chống giả vô hình” trước nhiều rào cản.

Z4563037336743 46bf197b614b417ed277607061a0a568 (1)

Công ty  TNHH  ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI MINA công nghệ chống giả  MINA NANO thành công vượt qua rào cản công nghệ chống giả vô hình và nâng cấp phát triển công nghệ chống giả siêu siêu vô hình, công nghệ này có thể hoàn hảo kết hợp với các loại vật liệu khác nhau. Nó cho phép thông tin chống giả và chống hàng giả được giấu trong vật liệu, không thể nhìn thấy bất kỳ dấu vết nào dưới ánh sáng mặt trời, ánh sáng tử ngoại, ánh sáng hồng ngoại và các thiết bị kiểm tra chống giả truyền thống khác. Chỉ có thiết bị độc quyền của MINA NANO mới có thể nhận dạng, đồng hành bảo vệ thương hiệu và sản phẩm của các doanh nghiệp trực tuyến và ngoại tuyến.

Phần 3: Những chức năng siêu mạnh của công nghệ chống giả siêu vô hình

  1. Đảm bảo việc chống giả:

Sản phẩm được sử dụng công nghệ chống giả siêu vô hình chỉ mang một mã duy nhất, sử dụng đồng thời cả mã ẩn và mã hiện. Mã hiện cho phép người tiêu dùng tra cứu tính chính xác của sản phẩm, trong khi đó mã ẩn giúp doanh nghiệp có thể kiểm tra và xác định tính chính xác của sản phẩm khi cần thiết. Tránh trình trạng khi mã hiện bị phá hỏng mà không có cách xác minh.

  1. Quản lý chống hàng nhái:

Bằng cách sử dụng thiết bị chuyên dụng của MINA NANO, có thể kiểm tra nhanh chóng thông tin của đại lý bán hàng, nhận định đại lý có làm nhái hàng hay không. Điều này giúp doanh nghiệp quản lý và kiểm soát việc làm nhái hàng của đại lý, chống bán loại giá

  1. Quản lý nguồn hàng:

Sử dụng mã QR để truy cập vào hệ thống của doanh nghiệp, người dùng có thể tra cứu thông tin về nơi sản xuất, gia công và phân phối sản phẩm. Đáp ứng được nhu cầu muốn tra cứu nguồn hàng, từ đó gia tăng độ tin cậy của khách hàng.

  1. Hỗ trợ tiếp thị tương tác:

Có thể sử dụng mã QR để thiết lập chức năng tích điểm và phần thưởng, tạo ra tương tác sau bán hàng. Tăng cường sự gắn kết của khách hàng. Mã QR có thể trực tiếp liên kết với tài khoản công cộng, thu hút và điều hướng người theo dõi. Khi quét mã sẽ tự động hiển thị thông tin chống giả( hiển thị số lần tra cứu và nhắc nhở người tiêu dùng)

  1. Ngăn chặn hành vi “mua hàng thật, trả hàng giả” của một số khách hàng:

– Cung cấp cho bộ phận kho thiết bị đọc chuyên dụng, chỉ cần kiểm tra nhanh( nhân viên kho rất dễ dàng sử dụng) ta có thể nhận biết sản phẩm trả lại có phải là sản phẩm của công ty hay không. Có thể chụp ảnh để lưu trữ bằng chứng, báo cáo và xử lý sự việc. Nhằm tránh thiệt hại và khiến những khách hàng có ý định xấu không thể thực hiện được.

 

Công nghệ chống giả siêu vô hình Hệ thống tiếp thị chống giả Chống phân kênh trên nền tảng đám mây Truy xuất nguồn gốc trên nền tảng đám mây
0932.380.168Thời gian làm: 8:00 -17:30
Hỗ trợ trực tuyếnThời gian làm: 8:00 -17:30

Email:    contact@minavietnam.vn

Hà Nội: Số 4 Ngõ 34 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội

HCM:     Số 36 đường số 2 – KĐT. Him Lam – Q.7 – HCM

 

Qrcode 68303328 2ddc46629fc1b1cbf63e6709f068c2e0