Tin tức

Giải pháp hệ thống chống hàng giả và hàng nhái cho sản phẩm mỹ phẩm

Ngày đăng: Thứ Tư Tháng Tám 30, 2023
Tóm tắt: Đối với các sản phẩm chăm sóc da như mỹ phẩm, tính an toàn là vô cùng quan trọng. Hàng giả và hàng kém chất lượng có thể gây hại cho làn da, trong trường hợp nặng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Do đó, nhiều doanh nghiệp mỹ phẩm cần một giải pháp bảo mật và hiệu quả để ngăn chặn hàng giả/ hàng nhái.

  Đối với các sản phẩm chăm sóc da như mỹ phẩm, tính an toàn là vô cùng quan trọng. Hàng giả và hàng kém chất lượng có thể gây hại cho làn da, trong trường hợp nặng có thể gây nguy hiểm đến tính mạng. Do đó, nhiều doanh nghiệp mỹ phẩm cần một giải pháp bảo mật và hiệu quả để ngăn chặn hàng giả/ hàng nhái. Công nghệ chống giả hiệu quả không chỉ có thể nâng cao hình ảnh thương hiệu, mà còn có thể nâng cao rào cản cho việc sản xuất hàng giả, khiến cho người làm giả nản lòng và từ bỏ.

Z4622728992258 A169cadff42929915298c0584fc051d4 (1)

 

Giải pháp hệ thống chống hàng giả và hàng nhái cho sản phẩm mĩ phẩm

Suốt một thời gian dài, hàng giả và hàng nhái như một cục u ác tính bám sát vào thị trường tiêu dùng. Một khi người tiêu dùng mua phải hàng giả, không chỉ bị tổn thất về quyền lợi tiêu dùng, mà còn có thể đối mặt với nguy cơ nghiêm trọng về an toàn của cuộc sống.

Các doanh nghiệp bị sao chép và làm giả hàng hóa thậm chí còn đau đớn hơn. Hình ảnh thương hiệu đã được xây dựng qua nhiều năm có thể bị hủy hoại một cách nhanh chóng. Và nếu không thể chứng minh danh tính của hàng giả, doanh nghiệp có thể đối mặt với khả năng bị kiện tụng.

Đối với các sản phẩm như mỹ phẩm tiếp xúc trực tiếp với da, an toàn là vô cùng quan trọng. Hàng giả, hàng kém chất lượng trong ngành mỹ phẩm có thể gây hại cho làn da. Thậm chí có thể đe dọa tính mạng. Do đó, nhiều doanh nghiệp mỹ phẩm cần một công nghệ chống giả mạnh mẽ và an toàn hơn, công nghệ này không chỉ có thể nâng cao hình ảnh thương hiệu mà còn có thể tăng ngưỡng độ khó cho việc làm hàng giả, khiến cho người làm giả phải từ bỏ.

Dựa trên công nghệ siêu ẩn của MINA, kết hợp với sự phát triển của Internet vạn vật, dữ liệu lớn và tính toán đám mây, người dùng có thể dễ dàng hiểu về hệ thống theo dõi từ xa. Áp dụng mã siêu ẩn cho từng sản phẩm, tạo ra một loại “ định danh cá nhân” cho mỗi sản phẩm. Như vậy, quá trình của sản phẩm có thể được theo dõi chi tiết, từ đó đảm bảo quản lý hiệu quả chống hàng giả và ngăn chặn tình trạng hàng nhái.

Công nghệ chống giả siêu vô hình Hệ thống tiếp thị chống giả Chống phân kênh trên nền tảng đám mây Truy xuất nguồn gốc trên nền tảng đám mây
0932.380.168Thời gian làm: 8:00 -17:30
Hỗ trợ trực tuyếnThời gian làm: 8:00 -17:30

Email:    contact@minavietnam.vn

Hà Nội: Số 4 Ngõ 34 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội

HCM:     Số 36 đường số 2 – KĐT. Him Lam – Q.7 – HCM

 

Qrcode 68303328 2ddc46629fc1b1cbf63e6709f068c2e0