Tin tức

Cách Chống Hàng Giả, Hàng Nhái Bằng Tem Chống Hàng Giả Công Nghệ Cao

Ngày đăng: Thứ Sáu Tháng Năm 26, 2023
Tóm tắt: Ngày nay, vấn nạn hàng giả, hàng nhái kém chất lượng ngày một dâng cao, các chủ doanh nghiệp luôn đau đầu vì không tìm ra hướng giải quyết phù hợp cho sản phẩm của mình.

Ngày nay, vấn nạn hàng giả, hàng nhái kém chất lượng ngày một dâng cao, các chủ doanh nghiệp luôn đau đầu vì không tìm ra hướng giải quyết phù hợp cho sản phẩm của mình.

Lưu bản nháp tự động

 

Các cơ sở làm giả ngày càng tinh vi hơn khi đánh mạnh vào bao bì sản phẩm đó là có những sản phẩm hàng thật và hàng giả giống nhau đến 99% từ kích cỡ, màu sắc, phông chữ ngay khi cầm sản phẩm giả trên tay các ông chủ của sản phẩm đó cũng không hề phát hiện ra nó là giả vậy thử hỏi người tiêu dùng làm thế nào để có thể nhận biết đây.

1/ NGƯỜI TIÊU DÙNG MẤT NIỀM TIN VỀ SẢN PHẨM – DOANH NGHIỆP LAO ĐAO KHÔNG TÌM THẤY HƯỚNG ĐI CHO MÌNH VÌ HÀNG GIẢ

Đa số người tiêu dùng hiện nay mua hàng đều lựa chọn những sản phẩm đến từ các công ty, thương hiệu lớn mà những thương hiệu lớn này thì có số lượng hàng giả, hàng nhái ăn theo là rất cao. Mọi người luôn cho rằng mua hàng tại siêu thị, cửa hàng chuyên doanh thì không gặp phải hàng giả tuy nhiên điều này hoàn toàn sai lầm, hàng giả, hàng nhái có thể xuất hiện ở bất cứ đâu.

Hiện nay xuất hiện thêm một sự đảm bảo khác đối với người tiêu dùng đó là trên các sản phẩm có chứa mã vạch. Nhưng trên thị trường Việt máy quét mã vạch không được sử dụng nhiều và hơn nữa có rất nhiều phần mềm quét mã vạch không chính xác. Một vài đơn vị in mã vạch luôn khẳng định với doanh nghiệp rằng rất khó để làm giả mã vạch nhưng sự thật chứng minh lại đi ngược lại hoàn toàn. Nếu không tin bạn cứ cầm 1 hộp bánh được làm giả trên tay bạn sẽ thấy chúng có mã vạch đầy đủ nếu bạn không bóc ra xem sản phẩm bên trong liệu bạn có biết nó là hàng giả? Dĩ nhiên là không. Chính vì luôn tin tưởng như vậy một vài lần người tiêu dùng đều mua phải sản phẩm giả họ sẽ cho rằng thương hiệu này đang làm ăn đi xuống chất lượng sản phẩm quá tồi và họ sẽ chuyển sang một thương hiệu khác.

Tuy đây chỉ là một ví dụ nhỏ nhưng nó lại được áp dụng cho rất nhiều người tiêu dùng lượng khách hàng mà doanh nghiệp mất đi không phải 1 người mà là một số lượng lớn khách hàng. Vậy khi công ty mất đi khách hàng đồng nghĩa với việc nó đánh thẳng vào doanh thu của công ty. Công ty bạn chịu thiệt hại không nhỏ. Thiệt hại này là cái trước mắt và sau này nó kéo theo cả hệ lụy cái này ắt hẳn ông chủ công ty nào cũng có thể nhận thấy được.

Đây được xem là nguyên nhân trọng yếu khiến người tiêu dùng mất niềm tin và ảnh hưởng rất xấu đến doanh nghiệp.

2/ GIẢI PHÁP TOÀN DIỆN CHO CÁC CÔNG TY HIỆN NAY: CÁCH CHỐNG HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI KÉM CHẤT LƯỢNG BẰNG TEM CHỐNG HÀNG GIẢ CÔNG NGHỆ CAO

Để giúp doanh nghiệp đảm bảo được uy tín và bảo vệ được khách hàng của mình thì việc doanh nghiệp phải làm không chỉ là lên các kế hoạch tẩy chay hàng giả, mà doanh nghiệp cần trú trọng hơn đến chất lượng sản phẩm của mình và đặc biệt hãy bảo vệ thương hiệu, sản phẩm của mình bằng phương pháp thông minh. Thay vì sử dụng các công nghệ chèn mã vạch hiện nay doanh nghiệp không nên bỏ qua những phương pháp bảo vệ sản phẩm mình theo cách truyền thống đó chính là sử dụng tem chống hàng giả. Nghe có vẻ vô lý khi công nghệ còn không ngăn chặn được hàng giả thì liệu tem chống hàng giả có làm được không? Điều này xin khẳng định là có bởi tất cả các doanh nghiệp trong và ngoài nước bất kể họ sản xuất sản phẩm gì họ đều có tem chống hàng giả trên các sản phẩm của họ. Việc này cũng chứng minh dù công nghệ có hiện đại thì những phương pháp thủ công đơn giản nhưng hiệu quả vẫn được doanh nghiệp áp dụng một cách triệt để.

Cách chống hàng giả, hàng nhái kém chất lượng bằng tem chống hàng giả được cho là một giải pháp an toàn cũng như thông minh của các doanh nghiệp đến sản phẩm của mình. Ngày nay tem chống hàng giả không còn được in ấn một cách qua loa có thể dễ dàng làm giả như ngày trước mà được thay thế bằng công nghệ hiện đại. Tem chống giả công nghệ cao được sử dụng dưới dạng mã PIN bí mật riêng biệt, mỗi mã chỉ sử dụng một lần duy nhất bởi hệ thống phân tích theo thuật toán kỹ thuật số, nên khiến các cơ sở làm giả không thể tác động đến. Nếu bạn để ý kỹ bạn sẽ thấy trên các sản phẩm làm giả không xuất hiện tem mác chính hãng. Cùng đi tìm hiểu về tem chống hàng giả công nghệ cao này xem chúng có gì đặc biệt và đến đâu mới có thể đặt in được chúng nhé.

Công nghệ chống giả siêu vô hình Hệ thống tiếp thị chống giả Chống phân kênh trên nền tảng đám mây Truy xuất nguồn gốc trên nền tảng đám mây
0932.380.168Thời gian làm: 8:00 -17:30
Hỗ trợ trực tuyếnThời gian làm: 8:00 -17:30

Email:    contact@minavietnam.vn

Hà Nội: Số 4 Ngõ 34 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội

HCM:     Số 36 đường số 2 – KĐT. Him Lam – Q.7 – HCM

 

Qrcode 68303328 2ddc46629fc1b1cbf63e6709f068c2e0