Tin tức

Giải pháp bảo vệ Người Tiêu Dùng với Tem Chống Hàng Giả công nghệ cao

Ngày đăng: Thứ Sáu Tháng Năm 26, 2023
Tóm tắt: Tem chống hàng giả ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng hơn bao giờ hết. Với một thị trường phức tạp như hiện nay các cơ sở làm giả mọc nên như nấm chưa kể đến việc nguồn hàng lậu, hàng giả từ nước ngoài xâm lấn thị trường Việt ngày một tăng cao.

Tem chống hàng giả ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng hơn bao giờ hết. Với một thị trường phức tạp như hiện nay các cơ sở làm giả mọc nên như nấm chưa kể đến việc nguồn hàng lậu, hàng giả từ nước ngoài xâm lấn thị trường Việt ngày một tăng cao.

Giải pháp bảo vệ Người Tiêu Dùng với Tem Chống Hàng Giả công nghệ cao

 

Được mệnh danh là kẻ thù số 1 của hàng giả – Tem chống hàng giả ngày càng được các doanh nghiệp chú trọng hơn bao giờ hết. Với một thị trường phức tạp như hiện nay các cơ sở làm giả mọc nên như nấm chưa kể đến việc nguồn hàng lậu, hàng giả từ nước ngoài xâm lấn thị trường Việt ngày một tăng cao. Việc bảo vệ các dòng sản phẩm chính hãng đến từ doanh nghiệp mình cũng như bảo vệ thương hiệu cũng như sự uy tín của công ty các doanh nghiệp sản xuất đang tìm mọi cách để chống lại những mặt hàng giả này.

Hiện nay, công nghệ được ứng dụng rất nhiều nhưng cũng không thể phủ nhận rằng chúng không phải là giải pháp tuyệt đối chống hàng giả của các doanh nghiệp. Theo các chuyên gia kinh tế hàng đầu hiện nay phân tích việc phủ mã vạch, in code lên bao bì sản phẩm cũng đã giúp các doanh nghiệp giảm thiểu đáng kể nguồn hàng giả nhưng doanh nghiệp vẫn phải giữ lại phương pháp truyền thống đó là sử dụng tem chống giả. Vậy tại sao các chuyên gia lại có những nhận định như vậy? Cùng điểm qua biện pháp bảo vệ người tiêu dùng với tem chống hàng giả cực hiệu quả này nhé.

1/ SỰ NHẬN BIẾT CỦA NGƯỜI TIÊU DÙNG

Nếu doanh nghiệp muốn ngăn chặn tuyệt đối hàng giả, hàng kém chất lượng hướng những sản phẩm chất lượng của mình đến với người tiêu dùng thì cần có những biện pháp nhất định để giải quyết. Bạn biết đấy khi gặp vấn đề gì đó muốn đưa ra biện pháp hiệu quả thì việc tìm hiểu nguyên nhân gây ra vấn đề có như vậy bạn mới có cho mình những biện pháp giải quyết triệt để. Với trường hợp này thay vì ngồi không chờ phản hồi từ phía người tiêu dùng là một biện pháp ngu ngốc. Để bảo vệ người tiêu dùng của mình doanh nghiệp cũng không thể nào loại bỏ hết những cơ sở làm giả. Chính vì vậy hãy tìm biện pháp giải quyết ngay trong bộ phận người tiêu dùng của mình. Nghe có vẻ vô lý nhưng bạn có thể thử nó sẽ không khiến bạn thất vọng.   

Để biết được câu trả lời chính xác doanh nghiệp thử đặt mình vào vị trí người tiêu dùng khi mua một sản phẩm nào đó cái bạn quan tâm đến gì? Lấy gì để so sánh và phân biệt được chúng đâu là hàng giả đâu là hàng thật? Nếu bạn là người tỉ mỉ bạn sẽ có thể phân biệt chúng thông qua mã vạch in trên bao bì sản phẩm. Nhưng tỉ lệ người có thể phân biệt hàng giả, hàng thật thông qua việc đọc mã vạch thủ công là cực kỳ thấp. Để phân biệt người tiêu dùng cần phải sử dụng đến công nghệ ứng dụng quét mã vạch để phân biệt. Nhưng đa phần việc này khiến người ta cảm thấy rắc rối và bất tiện chính vì vậy có lượng người sử dụng phần ứng dụng này cũng không được nói là cao bởi chỉ có phần lớn người trẻ tuổi họ sử dụng. Còn trung niên họ khá khó khăn khi sử dụng biện pháp này thay vào đó họ nhận biết thông qua tem chống hàng giả.

Người tiêu dùng nhận biết sản phẩm thông qua phương pháp này có đến 90%, chính vì vậy các chuyên gia kinh tế mới khẳng định doanh nghiệp không thể bỏ được phương pháp chống hàng giả truyền thống đó là sử dụng tem chống giả cho các sản phẩm của đơn vị mình.

2/ TEM CHỐNG GIẢ – ĐƠN VỊ IN TEM CHỐNG GIẢ SỐ 1 HIỆN NAY

Tem chống giả được ví như bộ mặt của doanh nghiệp như “chứng minh thư nhân dân” của sản phẩm, hàng hóa. Chúng là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp bảo vệ được thương hiệu cũng như sản phẩm của mình trước cơn bão hàng giả, hàng nhái hiện nay. Ngày nay công nghệ in tem chống giả ngày càng được nâng cao các dòng tem chống giả ngày càng đa dạng và tinh vi hơn rất nhiều. Việc làm lậu tem chống giả là một việc hết sức khó.

Công nghệ chống giả siêu vô hình Hệ thống tiếp thị chống giả Chống phân kênh trên nền tảng đám mây Truy xuất nguồn gốc trên nền tảng đám mây
0932.380.168Thời gian làm: 8:00 -17:30
Hỗ trợ trực tuyếnThời gian làm: 8:00 -17:30

Email:    contact@minavietnam.vn

Hà Nội: Số 4 Ngõ 34 Văn Cao – Ba Đình – Hà Nội

HCM:     Số 36 đường số 2 – KĐT. Him Lam – Q.7 – HCM

 

Qrcode 68303328 2ddc46629fc1b1cbf63e6709f068c2e0